CTY TNHH  CHUNHUA
0909 103 896

Giới Thiệu

HONG KONG CHUNHUA xin chân thành cám ơn đến Quý Khách hàng đã ủng hộ và hợp tác với chúng  tôi trong thời gian vừa qua.

Là một trong những đơn vị tham gia sản xuất và phân phối các mặt hàng: sơn, dung môi hóa chất từ Hàn quốc, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc ...  để phân phối vào các ngành công nghiệp như sơn, mực in, thủ công mỹ nghệ, gỗ,...

Với những bước đi đầu tiên từ hoạt động kinh doanh hóa chất cho ngành sơn gỗ , cho đến nay chúng tôi đã cung cấp Hóa chất cho rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực sản xuất như in vải, mực in, sơn, giấy, gỗ, cao su, nhựa, bao bì, màu và trợ chất... đáp ứng tất cả các yêu cầu trong sản xuất của Khách hàng.

Bên cạnh đó, HONG KONG CHUNHUA tự hào là một tập thể hội tụ những con người nhiệt tình, năng động có kiến thức chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm đem lại khả năng cung cấp linh hoạt, dịch vụ thuận lợi, nhanh chóng và sự chăm sóc khách hàng tối ưu. Do đó, chúng tôi ngày càng có những bước tiến mới và được sự tín nhiệm lâu dài của bạn hàng trong cả nước.

  • Tầm nhìn: Tạo dựng thương hiệu được xã hội công nhận.
  • Trách nhiệm: Chia sẽ và gắn bó.
  • Giá trị cốt lõi: Cần cù, sáng tạo, chuẩn mực.
  • Phương châm: Lợi ích của Khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi.

Chúng tôi luôn luôn phấn đấu để tự hoàn thiện nhằm phục vụ cho Quý khách hàng một cách tốt nhất. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng .

 

Xin chân thành cám ơn...

 

 

ĐỐI TÁC
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online: 5

Hôm nay: 16

Tháng này: 436

Tổng Truy Cập: 67511